Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tư vấn mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Hà Giang

Vui quá, thế là ước mơ gần trở thành hiện thực rồi các bác ạ. Cần tư vấn vài mẫu thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại. Bác nào có hình ảnh, hay biết đơn vị nào chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự thì giúp tôi với.Nội thất biệt thự

Câu hỏi

Vui quá, thế là ước mơ gần trở thành hiện thực rồi các bác ạ. Sau bao năm lăn lộn thì cũng đủ tiền để xây riêng tổ ấm cho gia đình mình. Tình hình là về phong thủy, mẫu nhà hay hướng nhà thì tôi chọn được hết rồi, nhưng vẫn cần tư vấn vài mẫu thiết kế nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại. Bác nào có hình ảnh, hay biết đơn vị nào chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự thì giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: T.D Phong  36.562 xem Đăng: 12/09/2016

Bình luận

Minh Quang  2.037 like

Thế là làng biệt thự Việt Nam lại sắp đón nhận thêm 1 đồng chí nữa rồi, chúc mừng bác. Minh thấy có nhiều đơn vị uy tín và mẫu thiết kế tốt, khó để đánh giá, nhưng về mẫu thiết kế nội thất thì mình vote cho Kiến Trúc Á Đông, nhiệt tình + trách nhiệm.
Re: Cần tư vấn mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Hà Giang!


Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất đẹp

Tùng bico  319 like

Mình cũng đang băn khoăn về vấn đề thiết kế nội thất biệt thự, nó làm mình đau đầu hơn là ngoại thất cũng như bố cục, ko biết sắp xếp thế nào cho hợp lý. Cũng cần tư vấn, bác làm rùi thì cho mình xin cái thông tin và hình ảnh với nhé.

L. Hạnh  1.174 like

Mẫu thiết kế nội thất đẹp thì trên mạng nhiều lắm, nhưng để đúng ý mình thì bác nên nhờ 1 đơn vị thứ 2, tư vấn thiết kế nội thất biệt thự, họ chuyên hơn. Mình thấy bạn @Quang nói đúng đấy, bên mảng thiết kế nội thất thì cứ Kiến Trúc Á Đông mà chiến. 


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tư vấn mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Hà Giang
5 (100%) 3266 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *