Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi nơi thiết kế nhà ở theo phong thủy uy tín ?

Chào mọi người !  Tôi muốn hỏi nơi thiết kế nhà ở theo phong thủy uy tín và chuyên nghiệp. Sau một thời gian dài mua đất và tiết kiệm thì vợ chồng tôi cũng đủ khoản tiền kha khá để xây dựng. Vì là công trình lớn, công sức gom góp của 2 vợ chồng, nên cũng rất băn khoăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công, vì vậy mong mọi người cho vài lời nhận xét về các đơn vị thiết kế nhà ở ạ.

Thiết kế nhà ở

 

Câu hỏi

Chào mọi người !  Tôi muốn hỏi nơi thiết kế nhà ở theo phong thủy uy tín và chuyên nghiệp. Sau một thời gian dài mua đất và tiết kiệm thì vợ chồng tôi cũng đủ khoản tiền kha khá để xây dựng. Vì là công trình lớn, công sức gom góp của 2 vợ chồng, nên cũng rất băn khoăn khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công, vì vậy mong mọi người cho vài lời nhận xét về các đơn vị thiết kế nhà ở ạ. Tôi xin cảm ơn.

Bởi: Ngọc Hùng  22.120 xem Đăng: 14/01/2017

Bình luận

Quân Hoàng  1.328 like

Chào anh Hùng, công ty thiết kế nhà ở thì nhiều lắm, nhưng qua nhận xét của một người giám sát trong lĩnh vực xây dựng thì tôi thấy Công Ty Kiến trúc Á Đông - Fone: 0939.665.688 thiết kế đẹp, được nhiều người khen. Đặc biệt là về khoản phong thủy, xem xét giá thành xây dựng rất được mọi người quan tâm. Còn nữa là về dịch vụ trọn gói, mình k cần phải quan tâm nhiều, chỉ cần để ý giám sát 1 đơn vị chủ chốt là dc, đỡ rườm rà trong nhiều khâu, em cũng thích làm việc với 1 đơn vị như thế này. Chúc anh có 1 ngồi nhà đẹp cho gia đình.
Re: Hỏi nơi thiết kế nhà ở theo phong thủy uy tín ?


Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ở đẹp

Nguyễn Luân   959 like

Mình cũng rất quan tâm đến vấn đề này, tuy nhiên ko biết cty này có chuyên về nội thất và ngoại thất ko bạn? Vì ngoài phong thủy ra, vấn đề đẹp và giá thành hợp lý là yếu tố hàng đầu.


 Ngọc Quang  610 like

Cùng ý kiến với bạn Luân. Mình có xem qua các mẫu thiết kế của cty này rồi, nói chung là rất đẹp, đa số là thiết kế biệt thự, mà họ thiết kế biệt thự, thì nhà ở là vấn đề nhỏ. Nói chung là duyệt.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi nơi thiết kế nhà ở theo phong thủy uy tín ?
5 (99.98%) 3270 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *