Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ xây dựng nhà ở đẹp và uy tín nhất?

Tôi muốn hỏi địa chỉ xây dựng nhà ở đẹp và uy tín nhất ở miền Bắc. Năm nay chúng tôi cũng gom góp được một số tiền kha khá để xây nhà, với mong muốn xây một ngôi nhà từ rất lâu của 2 vợ chồng trẻ, nên muốn hỏi công ty thiết kế xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại miền Bắc. Mong nhận được góp ý từ mọi người.

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi muốn hỏi địa chỉ xây dựng nhà ở đẹp và uy tín nhất ở miền Bắc. Năm nay chúng tôi cũng gom góp được một số tiền kha khá để xây nhà, với mong muốn xây một ngôi nhà từ rất lâu của 2 vợ chồng trẻ, nên muốn hỏi công ty thiết kế xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại miền Bắc. Mong nhận được góp ý từ mọi người.

Bởi: Yến Phương  28.075 xem Đăng: 29/03/2017

Bình luận

Thạch Tùng  2.860 like

Chào bạn, công ty thiết kế và xây dựng nhà ở đẹp thì nhiều, tôi thấy Công Ty Kiến trúc Á Đông - Fone: 0939.665.688 là nổi tiếng và được nhiều người sử dụng đánh giá cao trên toàn quốc. Bạn vào site đó có nhiều mẫu nhà và biệt thự đẹp lắm, lúc trước mình cần mẫu để dùng hay giới thiệu cho người thân toàn lên đó lấy mẫu, và lên bảng thống kê giá thành xây dựng. Chúc bạn sớm có căn nhà mơ ước.
Re: Hỏi địa chỉ xây dựng nhà ở đẹp và uy tín nhất?


Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ở đẹp

Cẩm Thúy   817 like

Công ty này được đấy, vào site thấy chuyên nghiệp và nhiều mẫu nhà đẹp.


 Bích Hà  443 like

Chủ đề xây dựng nhà ở đẹp mình cần tìm đây rồi, thanks các bạn.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi địa chỉ xây dựng nhà ở đẹp và uy tín nhất?
5 (99.98%) 3270 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *