Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ xây dựng biệt thự đẹp và uy tín nhất Việt Nam?

Chào mọi người trong diễn đàn, Tôi muốn hỏi địa chỉ xây dựng biệt thự đẹp và uy tín nhất để chuẩn bị xây tổ ấm cho riêng mình. Tôi sinh năm 1972, muốn thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ, có thêm sân vườn be bé phía trước nữa. Vậy bác nào đã xây dựng thì giới thiệu và cho đánh giá sơ bộ.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Câu hỏi

Chào mọi người trong diễn đàn, Tôi muốn hỏi địa chỉ xây dựng biệt thự đẹp và uy tín nhất để chuẩn bị xây nhà biệt thự mới cho gia đình mình. Tôi sinh năm 1972, muốn thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ, có thêm sân vườn be bé phía trước nữa. Vậy bác nào đã xây dựng thì giới thiệu và cho đánh giá sơ bộ. Tôi xin cảm ơn. 

Bởi: Vân Thanh  24.107 xem Đăng: 22/04/2017

Bình luận

Phong Châu  1.020 like

Chào chị Vân Thanh, Nếu cô cho thêm diện tích cần xây dựng nữa thì cháu sẽ tạm tính chi phí xây dựng cho cô. Còn về thiết kế thì nhiều đơn vị có khả năng làm hài lòng khách hàng khó tính. Theo đánh giá khách quan thì cháu thấy nên chọn Công Ty Kiến trúc Á Đông - Fone: 0939.665.688 – Đây là công ty thiết kế và xây dựng biệt thự đẹp, uy tín nhất đấy ạ. Ngoài ra, cô cũng nên cân nhắc về tuổi xây dựng đã hợp hay chưa? Thời gian xây dựng, màu sắc, hướng, phong thủy… cũng quan trọng ko kém việc chọn đơn vị thiết kế biệt thự. Cháu gửi cô 1 số mẫu biệt thự ở dưới để cô tham khảo ạ.
Re: Hỏi địa chỉ xây dựng biệt thự đẹp và uy tín nhất Việt Nam?


Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Gia Bình  838 like

Dạng xây dựng biệt thự đẹp luôn được nhiều người ưa thích chọn lựa khi thiết kế vì có diện tích rộng rãi, thoáng mát tạo sự thoải mái và tiện nghi. Vì thế e nghĩ anh nên cân nhắc thêm về lập kế hoạch tài chính, thiết kế kiến trúc, nhà thầu xây dựng và thi công…


 An Cơ  710 like

Cùng ý kiến với bạn Phong Châu. Cháu thấy đơn vị này được nhiều lời ngợi khen từ khách hàng, cách phục vụ chu đáo, tận tình từ trước và sau khi ký kết hợp đồng.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Hỏi địa chỉ xây dựng biệt thự đẹp và uy tín nhất Việt Nam?
5 (99.98%) 3270 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *