Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

Cần tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu?

Em cần tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu, kiểu sang trọng nhưng ko cần cầu kỳ, hoặc rườm rà quá. Đơn giản thôi, có khoảng 4 đến 5 phòng ngủ nữa là hợp lý. Vậy bác nào đã từng thiết kế, hay xây biệt thự rồi cho em vài góp ý được ko ạ?

Biệt thự 2 tầng

Câu hỏi

Chào mọi người trong diễn đàn mẫu thiết kế biệt thự và nhà ở. Em cần tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu, kiểu sang trọng nhưng ko cần cầu kỳ, hoặc rườm rà quá. Đơn giản thôi, có khoảng 4 đến 5 phòng ngủ nữa là hợp lý. Vậy bác nào đã từng thiết kế, hay xây biệt thự rồi cho em vài góp ý được ko ạ? Em xin cảm ơn.

Bởi: Chí Bảo  42.392 xem Đăng: 09/12/2016

Bình luận

 Ðức Chính     2.168  like

@Chí Bảo : Về biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu thì em khá rành và có hẳn 1 bộ sưu tập các tấm ảnh đẹp luôn. Em gửi anh bộ sưu tập phía bên dưới, anh xem qua. Hoặc anh có thể tham khảo thêm từ các công ty chuyên thiết kế biệt thự như Kiến Trúc Á Đông – Fone:0939.665.688. E nghĩ họ sẽ tân vấn và giúp đỡ anh chị tận tình về nhiều mẫu nội thất, ngoại thất khác nhau. Bởi vì qua bộ sưu tập thì anh chị sẻ có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Chúc anh chị sớm có căn nhà mơ ước.
Re: Cần tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu?


Tham khảo một số mẫu biệt thự đẹp.

 Thịnh Cường   667  like

Về mẫu biệt thự thì anh lên mạng xem, ngoài ra có thể nhờ tư vấn thêm về tuổi tác xây dựng, số tiền tạm tính so với diện tích như vậy. Kiến Trúc Á Đông cũng là một đơn vị đi đầu trong mảng thiết kế biệt thự và nhà ở. Em thấy có thể tin tưởng được.

 Ðình Diệu   462  like

Năm ngoái, vợ chồng em cũng nhờ đơn vị này thiết kế, nhưng chỉ thiết kế nội thất, vì nhà là mua khung sườn. Đánh giá chung thì nhiệt tình, có người đến tận nhà khảo sát, đưa mẫu tham khảo và tư vấn mầu sắc, giá tiền cùng vật dụng. Cảm thấy rất happy.

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Cần tư vấn mẫu biệt thự 2 tầng phong cách Châu Âu?
5 (100%) 3268 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *