Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

Cần tìm đơn vị xây dựng thiết kế nhà ở trọn gói toàn quốc?

Chào mọi người! Tôi cần tìm đơn vị xây dựng thiết kế nhà ở trọn gói, trên diện tích khoảng 100m2 với số tiền tầm 1,5 tỷ trở lại. Mong mọi người giới thiệu cho tôi 1 vài cty uy tín, tin cậy.

xây dựng thiết kế nhà ở

Câu hỏi

Chào mọi người! Tôi cần tìm đơn vị xây dựng thiết kế nhà ở trọn gói, trên diện tích khoảng 100m2 với số tiền tầm 1,5 tỷ trở lại. Mong mọi người giới thiệu cho tôi 1 vài cty uy tín, tin cậy. Do tham khảo trên mạng nên tôi vẫn chưa yên tâm.

Bởi: Hiếu Dụng  26.661 xem Đăng: 03/05/2017

Bình luận

Cát Tường  3.146 like

Công ty xây dựng thiết kế nhà ở trọn gói uy tín và trách nhiệm nhất thì nên liên hệ Công Ty Kiến trúc Á Đông - Fone: 0939.665.688 . Cty này nổi tiếng lại được nhiều người đánh giá cao trên toàn quốc. Có nhiều mẫu thiết kế đẹp có thể áp dụng được cho diện tích của bạn, nhất là khâu tư vấn phong thủy, chọn hướng nhà, tuổi xây dựng. Chúc bạn có căn nhà đẹp và hạnh phúc.
Re: Cần tìm đơn vị xây dựng thiết kế nhà ở trọn gói toàn quốc?


Tham khảo một số mẫu thiết kế nhà ở đẹp

Trọng Việt   814 like

Bạn định xây dựng nhà bao nhiêu tầng? Ở đâu vậy?


 Bảo Quyên  365 like

Vote 1 phiếu cho kientrucadong.com


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Cần tìm đơn vị xây dựng thiết kế nhà ở trọn gói toàn quốc?
5 (99.98%) 3271 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *