Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Nam Định?

Tôi đang cần tìm công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Nam Định, yêu cầu am hiểu về phong thủy xây dựng, và có các dịch vụ trọn gói đi kèm. Ai biết đơn vị nào có thể đáp ứng thì giới thiệu giúp tôi với.Nội thất biệt thự

Câu hỏi

Tôi đang cần tìm công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Nam Định, yêu cầu am hiểu về phong thủy xây dựng, và có các dịch vụ trọn gói đi kèm. Ai biết đơn vị nào có thể đáp ứng thì giới thiệu giúp tôi với. Xin cảm ơn. 

Bởi: Lưu Hùng  19.158 xem Đăng: 09/03/2017

 

Bình luận

Lê Trí  1.125 like

Chào Anh Lưu Hùng, tôi thấy có nhiều công ty có thể đáp ứng tốt, nhưng ở lĩnh vực phong thủy và nội thất biệt thự đẹp thì nên chọn Kiến Trúc Á Đông. Tôi cũng chọn đơn vị này thiết kế và tư vấn, tháng 4 vừa rồi mới khánh thành xong, nói chung trong 1 từ là thỏa mãn và xứng đáng.
Re: Cần tìm công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Nam Định?


Tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Lưu Thị Quỳnh Nga  434 like

Chúc mừng Anh Trí nhé, vợ chồng bọn em cũng đang tìm kiếm đơn vị để xây dựng, vấn đề phong thủy và tuổi tác đau đầu quá anh ạ..


 Nguyễn Xuân Khoa  948 like

E cũng ở Nam Định đây, hôm nào bác qua nhà em xem nội thất biệt thự cho biết, e cũng nhờ bên Kiến Trúc Á Đông tư vấn và thiết kế mẫu.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Nam Định?
5 (99.98%) 3270 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *