Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế ngoại thất biệt thự đẹp ở Hà Nam?

Làm bất động sản nhanh giầu thật các bác ạ, thằng bạn nó vừa nhờ em tìm xem có công ty thiết kế ngoại thất biệt thự đẹp & chất lượng ở Hà Nam không? Các bác cho e vài đơn vị uy tín để e tham khảo với nhé.Thiết kế ngoại thất biệt thự

Câu hỏi

Làm bất động sản nhanh giầu thật các bác ạ, thằng bạn nó vừa nhờ em tìm xem có công ty thiết kế ngoại thất biệt thự đẹp & chất lượng ở Hà Nam không? Để nó xây biệt thự, em quen nó từ lúc sinh viên, ra trường mỗi đứa 1 nơi, ấy thế mà mình giờ chưa xây được nhà. Nghĩ cũng tủi thân mà cũng vui cho nó. Các bác cho e vài đơn vị uy tín để e tham khảo với nhé.

Bởi: Trần Vinh  22.174 xem Đăng: 22/10/2016

 

Bình luận

Minh Quang  1.423 like

Hehe bạn của bạn có gia đình chưa? Còn trẻ mà giỏi thế, tui ngoài 40 mới có tiền xây dựng, vừa hoàn thành năm ngoái, được công ty Kiến Trúc Á Đông tư vấn, nhận thấy khá tận tình về phong thủy, màu sắc, hướng nhà cho tới tuổi xây dựng. Nói chung là thỏa mãn nhu cầu cũng như xứng đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra.
Re: Cần tìm công ty thiết kế ngoại thất biệt thự đẹp & chất lượng ở Hà Nam?


Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Trần Vinh  462 like

Anh @Quang cũng mới xây xong ạ, chúc mừng anh nhé. E cũng thấy nhiều người đánh giá cao.

Hoàng Nam  1.196 like

Chắc mới trúng số rồi, nói vậy chứ mình cũng thấy bên Kiến Trúc Á Đông là một đơn vị mạnh, lâu năm trong nghề, bác mà chọn thì quá yên tâm. Đơn vị này nhận trọn gói từ ngoài vào trong, từ hướng xây dựng, màu sắc ngoại thất biệt thự đến tuổi xây dựng.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế ngoại thất biệt thự đẹp ở Hà Nam?
5 (100%) 3266 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *