Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp & uy tín tại Hà Nội?

Chào Anh/Chị trên diễn đàn, mình muốn lên đây để nhờ A/C tư vấn về đơn vị thiết kế biệt thự đẹp & uy tín tại Hà Nội? A/C đã từng xây dựng biệt thự hay biết đơn vị nào uy tín giới thiệu cho vợ chồng em với ạ.Thiết kế biệt thự đẹp

Câu hỏi

Chào Anh/Chị trên diễn đàn, sau thời gian dài ăn mắm với cà, thì vợ chồng bọn em cũng có được một số tiền kha khá đủ để xây ngôi nhà mơ ước của 2 đứa ( 70% số tiền là của gia đình 2 bên cho ). Qua tìm hiểu trên mạng, chúng em vẫn chưa quyết định được là nên chọn mẫu thiết kế và xây theo hướng nào cho phù hợp. Vì thế, em lên đây để nhờ A/C nào đã từng xây dựng hay biết đơn vị thiết kế biệt thự đẹp & uy tín tại Hà Nội, thì giới thiệu giúp bọn em với ạ.

Bởi: Tùng TV  26.879 xem Đăng: 12/09/2016

Bình luận

Mạnh Hưng  1.125 like

Ui, Vợ chồng bạn hoành tráng quá, xây biệt thự luôn. Chúc mừng 2 bạn nhé, vợ chồng mình cũng đang cố gắng để đươc như thế. À, ông Chú của mình cũng mới xây 1 cái, to đẹp và hoành tráng lắm. Do bên Kiến Trúc Á Đông thiết kế, thấy họ cũng tư vấn nhiệt tình, về phong thủy, hướng xây, tuổi xây dựng biệt thự… bạn thử tham khảo tư vấn xem sao.
Re: Cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp & uy tín tại Hà Nội?


Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Lê Quỳnh  251 like

@Hưng: Đồng ý kiến với bạn. Công ty này thì nổi tiếng quá rồi.

Lê Văn Nam  1.013 like

Mình hiểu được cảm giác lo lắng của bạn, vì cũng đã từng trãi qua. Mình có thuê Kiến Trúc Á Đông thông qua bạn bè giới thiệu, thì nhận thấy công ty này thiết kế biệt thự đẹp và tư vấn tận tình. Hiện tại, mình cảm thấy rất thoải mái khi ở trong không gian biệt thự tuyệt vời như vậy.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp & uy tín tại Hà Nội?
5 (100%) 3266 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *