Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Tp HCM ?

Tham gia diễn đàn mẫu thiết kế đã lâu, cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Tp HCM, nhưng vẫn chưa thống nhất được. Mình đang băn khoăn về độ uy tín, tin cậy & giá cả hợp lý.thiết kế biệt thự đẹp

Câu hỏi

Tham gia diễn đàn mẫu thiết kế đã lâu, nay phải lên nhờ A/C giúp đỡ. Chuyện là thế này, vợ chồng mình muốn xây 1 biệt thự ở ngoại thành, nên cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Tp HCM, nhưng vẫn chưa thống nhất được. Mình đang băn khoăn về độ uy tín, tin cậy & giá cả hợp lý. Vậy anh chị nào trong lĩnh vực, hay đã từng xây dựng rồi thì cho bọn em 1 vài đánh giá và góp ý với ạ!

Bởi: Hoàng L.Trung  34.254 xem Đăng: 05/10/2016

 

Bình luận

Lê Văn Trị  2.457 like

Để xây biệt thự, thì mình có thể góp ý thế này : Công ty cần chuyên về thiết kế biệt thự đẹp, am hiểu về phong thủy, hỗ trợ từ trước cho đến phần hậu kỳ của quá trình xây dựng.
Re: Cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Tp HCM ?


Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Lê Thu Thủy  429 like

Bạn thử tham khảo Công ty thiết kế Kiến Trúc Á Đông xem sao. Thấy nhiều người đánh giá tốt.

Lê Văn Nam  1.013 like

Kiếm tiền để xây đã khó, chọn mẫu và đơn vị thiết kế biệt thự đẹp còn khó hơn, mình cũng nghĩ như bạn @Thủy – Đơn vị này còn thống kê chi tiết bảng giá và các dịch vụ trọn gói đi kèm.

Huỳnh Đức Trung  738 like

Mình cũng vừa nhờ bên Kiến Trúc Á Đông tư vấn, thấy mấy ông này cũng nhiệt tình, nhưng khoái nhất là về khoản phong thủy, hỏi luôn mà ko cần phải nhờ bên thứ 3.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế biệt thự đẹp tại Tp HCM ?
5 (100%) 3266 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *