Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại miền Trung?

Tôi cần tìm công ty thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và am hiểu về phong thủy tại Miền Trung. Tôi có tham khảo trên mạng thì thấy nhiều đơn vị lôm côm, được đánh giá không tốt. Vậy ai đã thuê hay biết công ty thiết kế nào uy tin, chất lượng + dịch vụ đầy đủ thì giới thiệu giúp tôi.

thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Câu hỏi

Chào mọi người. Tôi cần tìm công ty thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và am hiểu về phong thủy tại Miền Trung. Tôi có tham khảo trên mạng thì thấy nhiều đơn vị lôm côm, được đánh giá không tốt. Vậy ai đã thuê hay biết công ty thiết kế nào uy tin, chất lượng + dịch vụ đầy đủ thì giới thiệu giúp tôi. 

Bởi: Lê Mạnh Quang  22.357 xem Đăng: 22/04/2017

Bình luận

 Ngọc Vĩnh     1.125  like

Chào anh. E quê ở Đà Nẵng, năm ngoài có xây dựng ở Khu biệt thự Đảo Xanh biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại. Ban đầu họ đưa nhiều mẫu thiết kế cho mình chọn, em thích kiểu Cổ điển, vợ lại thích Hiện đại, rốt cuộc là nghe vợ. Nhận xét sơ qua thì cty Kiến Trúc Á Đông khá chuyên nghiệp, nhiều mẫu thiết kế đẹp, lắng nghe khách hàng. Cảm nhận sơ qua là vậy, em nghỉ anh nên accept.
Re: Cần tìm công ty thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại miền Trung?


Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 Mai VietJet   541  like

Biệt thự thì quan trọng là dịch vụ đẳng cấp, sẽ có những thiết kế từ nội thất đến ngoại thất sáng tạo và đẹp. E chỉ quan tâm thế

 Nguyễn Xuân Khoa   762  like

Em thấy cty thiết kế thì nhiều, nhưng uy tín và chất lượng thì nên theo đơn vị nào thuần thiết kế bị thự ấy anh ạ

 Bui hoang quan   390  like

Mình cũng cần tìm công ty thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp và thân thiện, cần lắm những lời tư vấn đánh giá của khách hàng

Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

[Hỏi đáp] Cần tìm công ty thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại miền Trung?
5 (100%) 3268 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *