Trần Lâm

Trần Lâm

Super Moderator ★★★★☆

Cần thông tin nơi xây dựng thiết kế biệt thự trọn gói toàn quốc?

Chào A/C – Tôi cần thông tin nơi xây dựng thiết kế biệt thự trọn gói uy tín và hiệu quả. Tư vấn tốt về phong thủy, tuổi tác xây dựng và giá cả hợp lý, đặc biệt là ở phía Bắc càng tốt, để dễ làm việc. Nên mong mọi người giúp đỡ, cho xin vài đánh giá về công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt.

 

xây dựng thiết kế biệt thự trọn

Câu hỏi

Chào A/C – Tôi cần thông tin nơi xây dựng thiết kế biệt thự trọn gói uy tín và hiệu quả. Tư vấn tốt về phong thủy, tuổi tác xây dựng và giá cả hợp lý, đặc biệt là ở phía Bắc càng tốt, để dễ làm việc. Nên mong mọi người giúp đỡ, cho xin vài đánh giá về công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt. Tôi xin cảm ơn 

Bởi: Vila Hậu  34.127 xem Đăng: 10/02/2017

Bình luận

Phí Văn Liêm  1.923 like

Chào anh Hậu, Về xây dựng thiết kế biệt thự trọn gói thì có rất nhiều công ty trong nước đảm nhiệm tốt về khâu tư vấn và thiết kế, có thể kể đến như Kiến Trúc Á Đông, Sơn Hà… Không biết anh đã có dự định xây dựng biệt thự bao nhiều tầng? Diện tích bao nhiêu chưa ạ? Còn về phong thủy, giá tham khảo thì anh có thể gửi thông tin lên Form, họ sẽ liên hệ lại với anh. Hoặc anh có thể liên hệ Công Ty Kiến trúc Á Đông - Fone: 0939.665.688 để nhận tư vấn tốt nhất. Chúc anh có được mẫu biệt thự đẹp và tiện nghi nhất.
Re: Cần thông tin nơi xây dựng thiết kế biệt thự trọn gói toàn quốc?


Tham khảo một số mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Nguyễn Hùng   932 like

Dạng xây dựng thiết kế biệt thự trọn gói luôn được nhiều người ưa thích chọn lựa khi thiết kế vì tiện lợi, và đỡ rườm rà trong nhiều khâu, em cũng thích làm việc với 1 đơn vị như thế này. Ngoài ra e thấy Kiến Trúc Á Đông chuyên thiết kế biệt thự, lại là đơn vị có uy tin lâu năm trong nghề, chắc sẻ làm anh hài lòng đấy ạ.


 Ngọc Quang  710 like

Cùng ý kiến với bạn Liêm. Là một kiến trúc sư, nên mình luôn lên mạng, xem xét đánh giá tình hình, và thái độ của khách hàng đến các công ty xây dựng, và công ty trong lĩnh vực xây dựng thiết kế biệt thự tại Việt Nam. Cảm ơn những chia sẻ của mọi người.


Xem thêm bình luận (10)

Chủ đề đã đóng

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

278 người đang xem bài viết này"," 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
DIỄN ĐÀN MẪU THIẾT KẾ

Mau-thiet-ke.com là diễn đàn giao lưu chia sẻ thông tin mẫu thiết kế nhà ở và biệt thự - là nơi bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về hình ảnh biệt thự, mẫu thiết kế, đơn vị xây dựng và thiết kế trọn gói, phong thủy xây nhà theo tuổi, bảng giá tham khảo... biệt thự ở Việt Nam. Cộng đồng Mau-thiet-ke.com còn là nơi giao lưu của các thành viên đam mê thiết kế, đồ họa, biệt thự... trong lĩnh vực xây dựng. Sau gần 10 năm hoạt động, diễn đàn Mẫu thiết kế đã có những thành công nhất định, với hơn 400.000 thành viên trên khắp mọi miền trên cả nước. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nâng cấp website và tính năng giúp website ngày càng gần gũi và thân thiện hơn. Với sự cầu thị và khao khát chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của các thành viên diễn đàn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0939.665.688

Cần thông tin nơi xây dựng thiết kế biệt thự trọn gói toàn quốc?
5 (99.98%) 3270 votes

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *